//]]> Bơ sáp sạch Đà Lạt

Bơ sáp sạch Đà Lạt

bo sap ngon
HẾT HÀNG
40.000đ/ kg
Bơ sáp 100% từ Đà Lạt

Tại sao bạn nên chọn bơ của DalaFruit?
- Được hái tại vườn trên những cây bơ ngon nhất
- Trái bơ hoàn toàn nguyên lành từ lúc hái cho đến khi trao tận tay
- Không hề chứa bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào 


Vì sao bạn nên ăn bơ hàng ngày? 9 lợi ích của quả bơ đã được thế giới công nhận

Bơ sáp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư (ngoài bơ thì Phúc bồn tử cũng là loại trái chống ung thư hữu hiệu). Theo Nhà nghiên cứu Christian Cortes-Rojo của Đại học de San Nicolas de Hidalgo ở Mexico, bơ có tác dụng cản trở sự tàn phá của các tế bào ung thư. Bởi trong bơ có chứa chứa lượng axit oleic khá cao. Đây là loại axit giúp ngăn ngừa ung thư.
bo dap da lat dalafruit

1. Tăng khả năng chống ung thư miệng. Một số hợp chất có trong trái bơ có thể phát hiện những tế bào có khả năng ung thư hoặc gây ung thư miệng và tiêu diệt chúng mà không gây hại đến những tế bào khỏe mạnh.
2. Chống ung thư vú. Giống như dầu ô liu, bơ có chứa lượng axit oleic khá cao. Đây là loại axit giúp ngăn ngừa ung thư vú.
3. Tốt cho mắt. Trong bơ có chứa lượng lutein carotene cao hơn bất cứ loại trái cây nào khác. Chất này giúp chống sự thoái hóa thành các vết đen, bệnh đục nhân mắt và một số bệnh về mắt liên quan đến tuổi thọ.
4. Giảm Cholesterol. Bơ có chứa rất nhiều beta-sitosterol, là một hợp chất làm giảm tỉ lệ cholesterol. Một nghiên cứu tiến hành trên 45 người đã cho thấy ăn một quả mỗi ngày sẽ giúp giảm tỉ lệ chất béo xuống khoảng 17% chỉ trong vòng một tuần.
cong dung cua bo sap 5. Giúp tim khỏe mạnh. Một ly bơ có chứa 23% folate, chất đã được chứng minh có tác dụng giảm nguy cơ do bệnh tim gây ra so với những người không ăn. vitamin E và glutathione có trong bơ cũng rất tốt cho tim của bạn.
6. Chống đột quỵ. Tỉ lệ folate cao trong bơ giúp giảm thiểu tối đa các cơn đột quỵ.
7. Hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Một nghiên cứu cho thấy những người ăn salad kèm với bơ sẽ hấp thụ lượng caroteroid (bao gồm lycopene và carotene) gấp 5 lần so với việc ăn salad không.
8. Glutathione. Bơ chứa rất nhiều glutathione – chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa, ung thư và bệnh tim.
9. Vitamin E. Bơ là nguồn cung cấp vitamin E tốt nhất cho cơ thể. Vitamin này giúp ngăn ngừa bệnh tật và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.